Sản Xuất Bánh Xe Nhựa Công Ty Tín Uy

Công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bánh xe nhựa roxana, trục bánh xe để phục vụ cho ngành công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp, hay áp dụng trong các lĩnh vực đời sống sinh hoạt như: xe đẩy siêu thị, xe hay khay y tế, xe vân chuyển nhỏ trong các cửa hàng dân dụng, có nhu cầu sử dụng bánh xe để vận chuyển

Bánh xe nhựa là gì?

Bánh xe nhựa là một yếu tố không thể thiếu trong cơ cấu của thiết bị vận chuyển, sản phẩm vận chuyển hàng hóa, giúp cho sự vận chuyển được trơn nhẹ và ít tốn sức lực hơn, đồng thời mang đến nhiều lợi ích cho con người khi sử dụng.

Các sản phẩm bánh xe nhựa đẩy được công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sản xuất ngày càng đa dạng về kiểu dáng, để có thể phục vụ cho nhiều yêu cầu của khách hàng, trong nhiều lĩnh vực, cũng như là xu hướng phát triển và làm đẹp cho sản phẩm của ngành sản xuất.

Mỗi loại bánh xe nhựa Roxana lại phù hợp cho một công việc riêng của một chuyên ngành riêng. Đó là lý do, tại sao bạn cần tham khảo và lựa chọn đúng loại bánh xe nhựa phù hợp với ngành nghề cần sử dụng.

Ngày nay bánh xe đẩy hàng đang trở thành vật dụng khá phổ biến giúp xe đẩy hoạt động tốt, mang đến nhiều lợi ích cho con người. Qua kinh nghiệm bán hàng nhiều năm chúng tôi nhận thấy bánh xe cũng có xu hướng được thay đổi theo mốt. Đã có rất nhiều bánh xe được làm từ những chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Mỗi bánh xe sẽ phù hợp với môi trường làm việc khác.

Giúp em đánh giá bài viết nhé
[Total: 1 Average: 5]

Vậy nên trước khi lựa chọn bánh xe đẩy bạn cần quan tâm tới môi trường hoạt động của xe để lựa chọn loại bánh phù hợp nhất. Hiện nay bánh xe nhựa đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. https://vattunganhgo.org/goc-nhua-roxana/

Mục lục bài viết

Các sản phẩm bánh xe nhựa mà công ty chúng tôi sản xuất:

Khách hàng hãy cùng công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy chúng tôi tìm hiểu về sự đa dạng của các loại bánh xe nhựa roxana, đã được hình thành theo thời gian qua, dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm về bánh xe cho ngành gỗ, tham khảo thông tin dưới đây:

Bánh xe nhựa có khóa

Bánh xe nhựa có khóa nằm trên khung bánh, sản phẩm có thể chịu được hầu hết các loại sàn vận chuyển dầu mỡ, hóa chất, dung môi và không bằng phẳng.

Sản phẩm bánh xe nhựa có khóa này thường có màu trắng, vị trí trục xoay của bánh có lắp 1 khung cố định với tay gạt, để khóa bánh xe khi không muốn bánh tự di chuyển

Bánh xe nhựa có khóa là loại bánh xe dùng cho:

Các nhà máy nhuộm, dệt may

Việc tạo ra những thành phẩm và di chuyển chúng đến kho sau khi đã đóng gói luôn cần đến những xe đẩy, xe kéo. Do đó, các bánh xe nhựa thường được sử dụng khá nhiều tại các nhà máy dệt may và nhà máy nhuộm. Bên cạnh thành phẩm, các dụng cụ, vật tư cũng rất hay phải được di chuyển với số lượng nhiều. Do đó, các bánh xe nhựa sẽ là công cụ hỗ trợ hữu ích hỗ trợ các xe đẩy hoạt động hiệu quả.

Các nhà máy sản xuất

Bên cạnh các nhà máy nhộm, dệt may, sản phẩm bánh xe nhựa có khóa còn được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy sản xuất. Chúng là bộ phận không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu nâng chuyển thành phẩm và vật tư sản xuất trong nhà máy.

Đặc biệt tại các nhà máy chế biến gỗ là nơi có nhu cầu nâng chuyển nhiều và rất cần thiết. Do đó, sản phẩm bánh xe nhựa có khóa được sử dụng tại đây rất phổ biến.

Các nhà xưởng có nền sơn Epoxy

Những khu vực nhà xưởng có nền được sơn Epoxy là nơi bạn có thể sử dụng những bánh xe nhựa có khóa một cách thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả cho công việc. Các bánh xe này giúp cho các xe đẩy, xe kéo trở nên nhẹ nhàng, di chuyển dễ dàng và cũng thuận tiện khi đổi hướng.

Bánh xe nhựa rời

Là sản phẩm bánh xe nhựa không có khung, phù hợp cho nhu cầu sử dụng riêng của khách hàng, khách hàng tự trang bị khung và lắp khuôn bánh xe vào

Mẫu bánh xe cũng khá đa dạng về kích cỡ, và màu sắc nhựa có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chính sự đa dạng đó mà sản phẩm được sử dụng cũng khá đa dạng cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể đến như:

Bánh xe nhựa rời sử dụng cho các xe nâng

:Các xe nâng điện, xe nâng tay đều sử dụng các bánh xe nhựa rời nhằm phục vụ cho mục đích công việc. Tùy nhu cầu khác nhau mà có thể lựa chọn loại bánh xe cho phù hợp.

Các bánh xe nhựa rời sử dụng nâng hàng thường có diện tích tiếp xúc lớn nhằm giúp bảo vệ mặt sàn tốt hơn. Chúng thường có khả năng chống mài mòn và ma sat, giúp sử dụng được dài lâu và sử dụng thuận tiện hơn.

Bánh xe nhựa rời sử dụng cho các xe đẩy

Việc di chuyển thường xuyên các thành phẩm và các vật tư luôn cần thiết tại nhiều doanh nghiệp. Các bánh xe nhựa rời có thể hỗ trợ điều này với khả năng di chuyển dễ dàng. Điều này là rất hữu dụng đặc biệt khi nhu cầu di chuyển các vật tư, hàng hóa là thường xuyên và với khối lượng nhiều.

Xe nhựa 4 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánh nhựa là một sản phẩm xe đẩy thiết kế sẵn, tích hợp 4 bánh xe nhựa vào khung vận chuyển đã có sẵn, khách hàng có thể chọn sản phẩm để sử dụng ngay, không cần lắp ráp bánh xe vào khung nào khác nữa

Là loại xe được sử dụng cho các loại xe đẩy và di chuyển hàng hóa. Có thể là hàng hóa và vật tư với số lượng nhiều. Ngoài ra, hay gặp nhất là các xe đẩy 4 bánh mua hàng tại các siêu thị.

Bánh xe nhựa trắng

Bánh xe nhựa trắng cao cấp với khả năng chịu lực tốt, di chuyển được trên mọi bề mặt, bánh xe nhựa được làm bằng chất liệu PVC cao cấp

đơn vị sản xuất bánh xe giường tại Bình Dương uy tín
đơn vị sản xuất bánh xe giường tại Bình Dương uy tín

Trục bánh xe được sử dụng để di chuyển bánh xe trên mặt phẳng gồ ghề, phải chịu nhiều tác dụng của hóa chất, gây mài mòn. Đây là dòng sản phẩm bánh xe cao cấp

Bánh xe nhựa công nghiệp

Bánh xe nhựa công nghiệp được dùng trong nhà máy công nghiệp, nhà xưởng, làm hệ thống truyền động, hoặc là bánh xe để cho các thiết bị vận chuyển hàng hóa trong nhà máy, xí nghiệp

Chọn mua bánh xe tủ chất lượng cao

Ưu điểm của việc sử dụng bánh xe nhựa công nghiệp là môi trường công nghiệp thường dầu mỡ, thường xuyên vận chuyển đồ nặng và nền trên Epoxy, việc sử dụng bánh xe nhựa sẽ rất là tiện dụng và có độ bền cao, đồng thời chống trơn trượt

Bánh xe nhựa chịu lực

Bánh xe nhựa là loại bánh xe chịu được nhiệt, chịu lực, chịu tải nặng là lựa chọn số 1 cho các loại xe đẩy công nghiệp chuyên dụng, nó được biết đến là một loại xe chuyên vận chuyển rất nhiều các loại mặt hàng công nghiệp khác nhau.

Bánh xe nhựa chịu lực đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc vận chuyển của xe, bánh được làm bằng cao su cao cấp, phù hợp với hiệu quả vận chuyển vật nặng, khuôn bánh xe thường cứng chắc, đảm bảo cho việc chịu tải, không gây ảnh hưởng tới bánh xe bị xiên hay bị vỡ bể khi vận chuyển hàng nặng.

Bánh xe nhựa pp

Bánh xe nhựa pp là sản phẩm hoàn hảo giúp khắc phục được những nhược điểm của dòng bánh xe nhựa cao su, chúng có thể hoạt động tốt trong môi trường dầu mỡ, hóa chất.

Bánh xe nhựa pp có khả năng chịu nhiệt rất tốt, thậm chí có thể đun trong nước sôi, đây là vật liệu thân thiện, không gây độc hại, rất an toàn cho người sử dụng, và là vật liệu có thể tái chế được

Bánh xe nhựa nhỏ

Là sản phẩm bánh xe nhựa rất nhỏ, thường được sử dụng trong các hệ ray trượt, ví dụ ray trượt tủ hoặc những ray trượt dành cho phụ kiện bếp, cánh tủ. Hoặc cái dạng máy móc, thiết bị cần ray trượt nhỏ thì bánh xe nhựa có kích thước nhỏ cũng là một phần rất quan trọng

Bánh xe con lăn nhựa

Bánh xe còn lăn nhựa là một phụ kiện bánh xe nhựa nằm trong hệ ray lăn, chúng tổng hợp nhiều bánh xe để chạy hệ ray

Bánh xe ròng rọc nhựa

Là một bánh xe nhựa nằm trong hệ treo ròng rọc, bánh xe này thường có yêu cầu cao về việc chiều tải và chịu kéo, nó liên quan tới sự an toàn khi sử dụng. Nên chất lượng bánh xe cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn.

Bánh xe nhựa mini

Một số thiết bị cấu tạo nhỏ, cần lăn trượt thì bánh xe nhựa mini là một ứng viên tốt, có khả năng trượt nhẹ và bền

Bánh xe nhựa có rãnh sẻ nhựa 4 bánh

Bánh xe nhựa có sẻ rãnh là loại bánh xe dùng trong điều kiện môi trường trơn trượt, ẩm, hóa chất, việc sẻ rãnh trên mặt bánh xe, giúp cho bánh xe ít bị trơn trượt và có thể ma sát tốt hơn khi vận chuyển

Ray trượt bánh xe nhựa

Đây là một hệ ray sử dụng bánh xe nhựa, để bánh xe nhựa chuyển động dựa trên nguyên lý còn lăn trên ray. Đây là sản phẩm thường xuyên được sử dụng trong nội thất, khi thực hiện các phần tủ kéo trượt

Sản phẩm thực tế Bánh Xe Nhựa của công ty?

Ưu điểm của bánh xe nhựa

 • Ngày nay mọi người ngày càng áp dụng việc sử dụng các trục bánh xe nhựa, đặc biệt là bánh xe nhựa để đẩy hàng hóa, làm giảm việc sử dụng sức lực cho con người.
 • Bánh xe nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, để tiết kiệm sức lao động cho con người ,trong việc vận chuyển hàng hóa, kiểu dáng của bánh xe cũng được thay đổi theo từng nhu cầu sử dụng cho phù hợp và tối ưu nhất.
 • Màu sắc và kiểu dáng này còn giúp phân biệt loại hình sử dụng cho mỗi bánh xe được dùng trong ngành nào.
 • Bánh xe nhựa có thể chịu được lực tác động của các loại dầu mỡ, hóa chất, dung môi hoặc cả axit mà vẫn bền bỉ và hoạt động ổn định
 • Cấu tạo của bánh xe nhựa dễ lăn, ít tốn sức đẩy, và không bị rỉ sét
 • Bánh xe nhựa có khả năng chịu tải cao, theo từng loại kích thước của bánh xe
 • Bánh xe nhựa roxana cấu tạo bởi chất liệu nhựa cao cấp, giúp bánh xe không bị biến dạng khi va đập
 • Bạn có thể dễ dàng di chuyển bánh xe nhựa được trên hỗn hợp muối, các chất tẩy rửa, hoặc chất béo mà vẫn ổn định tính vận động.

Khách hàng có thể liên hệ ngay với công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy chúng tôi để được tư vấn cách lựa chọn ưu điểm của mỗi loại bánh xe nhựa roxana, để ứng dụng vào trong công việc của mình sao cho phù hợp và tốt nhất.

Thông tin dịch vụ bánh xe nhựa ?

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bánh xe nhựa có size khác hoặc theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất và nhận nhiều ưu đãi hơn từ các sản phẩm của công ty chúng tôi.
Ngoài ra còn nhiều chất liệu bánh xe khác như bánh xe cao su cho máy may và xe đẩy, bánh xe nhựa, bánh xe PU, Silicon,…

.

Lựa chọn bánh xe nhựa phù hợp theo nhu cầu

Mặt sàn hoạt động của bánh xe nhựa

Khách hàng cần lựa chọn loại bánh xe dựa trên mặt phẳng sẽ sử dụng, là mặt phẳng thẳng hay mặt phẳng gồ ghề, trơn trợt để chọn đúng loại bánh xe cho mặt sàn di chuyển.

Để xác định các bánh xe thích hợp cho ứng dụng của bạn, bạn cần phải xem xét các loại và tình trạng địa hình lăn bánh. Bánh xe với không đánh dấu bánh xe cao su mềm sẽ cung cấp sự bảo vệ tốt nhất sàn trên sàn gỗ cứng, chẳng hạn như trong nhà của bạn hoặc trong một phòng tập thể dục trường. Bánh xe với treads Polyurethane cung cấp bảo vệ sàn khi bánh xe cao su mềm thiếu năng lực cần thiết.

Ngoài ra còn có vô số các ứng dụng mà chỉ có một bánh xe bằng nhựa cứng hoặc kim loại sẽ làm tốt công việc. Mỗi bánh xe của chúng tôi có rất nhiều ứng dụng phù hợp nhất. Hãy tham khảo ý kiến với chúng tôi về địa hình của bạn để chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ tới công ty SAMSONGCASTER để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Tải trọng vận chuyển

Tải trọng càng nặng thì kích thước bánh xe càng lớn, tải trọng trực tiếp ảnh hưởng tới trục xoay của bánh, và để bền bỉ khi sử dụng, khách hàng cần chọn đúng tải trọng cho đúng hệ bánh xe nhựa

Môi trường sử dụng

Môi trường hoạt động của mỗi loại bánh xe nhựa, có sự tương thích về kiểu dáng và phù hợp với môi trường làm việc khác nhau. Ví dụ như với môi trường trơn trượt, dầu nhớt, hóa chất tẩy rửa hoặc axit, dây đều là môi trường điều kiện có hại cho bánh xe nhựa, nên hãy chọn loại bánh xe nhựa PU hoặc các dòng khác phù hợp, để đảm bảo độ bền bỉ của bánh xe khi vận chuyển trong môi trường này.

Điều kiện nhiệt độ thường xuyên thay đổi

Trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, thường xuyên thay đổi, quá nóng hoặc quá lạnh, gây ảnh hưởng tới độ bền của các loại bánh xe nhựa. Để giải quyết vấn đề này khách hàng nên chọn dòng sản phẩm bánh xe nhựa chuyên dụng “Colson 45” để bảo đảm bánh xe luôn vận hành bền bỉ và an toàn

Hướng dẫn lựa chọn bánh xe nhựa

Đưa ra các tiêu chí về mặt hàng cần vận chuyển.Lựa chọn bánh xe thích hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển và giảm thiểu chi phí là tiêu chi hàng đầu của doanh nghiệp. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi về cách chọn bánh xe đẩy tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Những điều cần xem xét như moi trường vận chuyển trên các loại bề mặt sàn, mịn màng, thô, không đồng đều, bê tông bị phá vỡ, bê tông tráng, nhựa đường, sỏi, cỏ, thảm, gỗ cứng, linoleum, ngói vv là những gì?

Mỗi bánh xe của chúng tôi có tính chất vật lý độc đáo, các tính năng và lợi ích có sẳn trên những địa hình khác nhau. Ví dụ: bánh xe cao su màu xanh phù hợp nhất cho sàn nhà sạch mịn.Trong khi bánh xe urethane của chúng tôi sẽ hoạt động trên bề mặt không đồng đều, địa hình xấu.

Như bạn đã hiểu thì bánh xe nhựa giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc di chuyển của xe hay thiết bị vận tải. Vì vậy việc mua và sử dụng đúng loại bánh xe, theo đúng nhu cầu của khách hàng rất là cần thiết, đặc biệt là nếu bạn vận chuyển những sản phẩm cần phải chịu lực thường xuyên.

Công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy chuyên sản xuất bánh xe nhựa roxana chịu lực được cấu tạo bởi cao su cao cấp, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn Sự vận hành tốt nhất khi di chuyển

Việc lựa chọn đúng loại bánh xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, sẽ mang tới cho bạn hiệu quả cao về ứng dụng khi sử dụng, đồng thời chi phí tiết kiệm hơn, nên bạn cần tham khảo các thông tin sau sau để chọn được đúng ảnh loại bánh xe nhựa mình cần nhé

Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Khi chọn mua bánh xe nhựa, bạn cần xác định trọng lượng cần chịu tải khi sử dụng đúng với nhu cầu của bạn, để cho việc sử dụng đối với những sản phẩm vận chuyển có tải lớn và bề mặt vận chuyển không phẳng, thì nên lựa chọn loại bánh xe nhựa nào? với kích cỡ ra sao? mới có thể chịu lực tốt và không bị mài mòn nhanh trong quá trình sử dụng.

Những điều cần xem xét như môi trường vận chuyển trên các loại bề mặt sàn, mịn màng, thô, không đồng đều, bê tông bị phá vỡ, bê tông tráng, nhựa đường, sỏi, cỏ, thảm, gỗ cứng, linoleum, ngói vv là những gì?

Lựa chọn cấu tạo của bánh xe

Cấu tạo nhựa của bánh xe sẽ ảnh hưởng tới độ bền và chất lượng bánh xe nhựa roxana khi bạn sử dụng

Có rất nhiều dạng bánh xe trên thị trường, chúng không chỉ khác nhau về màu sắc, độ rộng của vòng bánh xe, chúng còn khác nhau về chất lượng của nhựa cao su, gây ra sự chênh lệch giá giữa các sản phẩm bánh xe nhựa với nhau.

Khách hàng cần lựa chọn đúng sản phẩm có chất lượng tốt, để mang tới hiệu quả sử dụng lâu dài, không phải bảo hành, bảo trì và thay mới thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Đưa ra các tiêu chí về mặt hàng cần vận chuyển, lựa chọn bánh xe thích hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển và giảm thiểu chi phí là tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi về cách chọn bánh xe đẩy tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lựa chọn chất liệu bánh xe

Khi lựa chọn vật liệu sản xuất bánh xe nhựa, chúng tôi vẫn ưu tiên lựa chọn nhựa Pu hơn là các loại vật liệu khác, vì PU có độ bền cao hơn và khả năng chịu mài mòn trong quá trình sử dụng rất tốt. Đồng thời cũng rất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Mỗi bánh xe của chúng tôi có tính chất vật lý độc đáo, các tính năng và lợi ích có sẵn trên những địa hình khác nhau. Ví dụ: bánh xe cao su màu xanh phù hợp nhất cho sàn nhà sạch mịn.Trong khi bánh xe urethane của chúng tôi sẽ hoạt động trên bề mặt không đồng đều, địa hình xấu.

Các loại bánh xe nhựa phổ biến đang có trên thị trường

Để phục vụ cho rất nhiều nhu cầu của khách hàng, công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy chúng tôi cung cấp rất đa dạng mẫu bánh xe nhựa ra thị trường, mỗi mẫu sẽ có một ưu điểm và đặc điểm riêng, như có khả năng chịu lực cao, khả năng chịu nước hay chịu trơn trượt do xăng dầu hoặc dầu mỡ:

– Bánh xe nhựa bằng Pu: Đây là loại bánh xe nhựa có khả năng chịu tải cao, có khả năng vận chuyển trên nước và xăng dầu tốt, không bị trơn trượt

– Bánh xe nhựa bằng cao su: Bánh xe nhựa cao su chịu lực là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, bởi ưu điểm là có độ đàn hồi của cao su cao, sẽ giảm sốc khi vận chuyển trên đường không phẳng, đồng thời giảm chấn động, bảo vệ cho sản phẩm đang vận chuyển. Đồng thời khi di chuyển trên bánh xe nhượng cao su sẽ hạn chế được tiếng ồn rất lớn

Các loại bánh xe nhựa cao su được cấu tạo từ các loại cao su khác nhau như cao su tự nhiên cao su nhiệt giải

– Bánh xe bằng kim loại: đối với các dòng bánh xe kim loại thì thường được ứng dụng trong các ray trượt và cửa cổng trượt bánh xe, hạn chế sử dụng dạng bánh xe kim loại này trên những mặt không phẳng, không dùng trên sàn nhà gạch, đá, sơn công nghiệp vì nó rất dễ gây hỏng sàn.

Tiêu chí lựa chọn:

 • Khách hàng nên lựa chọn bánh xe nhựa có độ bám tốt, chịu được xăng, dầu, mỡ hoặc hóa chất nhẹ, để đảm bảo cho độ bền khi sử dụng bánh xe nhựa trong mọi môi trường
 • Khung của bánh xe nên là khung càn sắt mạ kẽm, có phải khả năng chống mài mòn và Oxy hóa, đảm bảo có thể bảo vệ trục bánh xe suốt thời gian sử dụng bánh xe nhựa được ổn định
 • Cấu tạo của khuôn trục bánh xe nhựa phải chắc chắn, có thể chịu được rung, xóc, giảm chấn khi vận hành, di chuyển sản phẩm nặng, đồng thời không gây trầy bề mặt sàn di chuyển
 • Một số bánh xe cần có trục xoay 360 độ, đổi hướng ngay khi di chuyển cách linh hoạt nhất
 • Sản phẩm ổn định và dễ sử dụng, sẽ giúp người lao động đỡ hao phí sức, nâng cao hiệu quả và sức lực làm việc trong ngày

Lý do chọn bánh xe nhựa roxana

Công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bánh xe nhựa roxana, có các size phổ thông hoặc các size đặc biệt, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Để được báo giá chính xác khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty, để được tư vấn cung cấp kiểu dáng và số lượng theo yêu cầu. Hiện chúng tôi đang có mức giá tốt nhất cho khách hàng, kèm chiết khấu cao trong quý cuối năm nay

Công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy không chỉ thương mại ngành bánh xe nhựa ra chúng tôi còn các loại vỏ bánh xe cao su, bánh xe Pu hoặc là dạng silicon để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng

Không phải ngẫu nhiên mà bánh xe nhựa được nhiều khách hàng lựa chọn, như vậy dòng sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm, mang đến hiệu quả cao cho công việc của khách hàng

Bánh xe nhựa được thiết kế rất chắc chắn, có độ bền, chịu lực tác động nhất định. Nhờ vậy mà di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau, mà vẫn giữ được tính ổn định khi vận chuyển

Vỏ bánh xe ít bị mài mòn, bên cạnh đó, bánh xe còn có thể chịu lực đáng kể, khi được kết hợp sử dụng với nhau (Một trục đẩy gồm 4 bánh kết hợp)

Với thiết kế ngày càng được cập nhật và cải tiến, khách hàng rất dễ dàng lựa chọn bánh xe và lắp đặt các bánh xe nhựa vào sản phẩm vận hành. Sản phẩm trên thị trường đang được phân phối rất rộng rãi, khách hàng dễ dàng tìm mua những sản phẩm theo đúng nhu cầu và mức giá phù hợp với mong đợi.

Giá thành cạnh tranh của bánh xe nhựa

Bánh xe nhựa trên thị trường có quá nhiều loại, nên việc so sánh giá thành cạnh tranh của các loại bánh xe này thường rất khó.

Vì tùy vào ứng dụng của bánh xe trong môi trường công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, hay là y tế, sẽ có những loại nhựa cao cấp, với khung bánh xe cũng phải phù hợp để đảm bảo không bị bể vỡ hay là ăn mòn bởi hóa chất.

Khách hàng nên tìm một đơn vị cung cấp bánh xe nhựa uy tín để đảm bảo không bị nâng giá thương mại, đồng thời cũng không chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm đúng chất lượng.

Công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy chúng tôi có uy tín trên thị trường khi cung cấp các dòng bánh xe nhựa, bánh xe chịu nhiệt, bánh xe chịu tải, bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe y tế cho bệnh viện,…Và rất nhiều ứng dụng của bánh xe nhựa khác trong cuộc sống

Về công ty sản xuất bánh xe nhựa ?

Công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy là nhà sản xuất chuyên nghiệp, hoạt động uy tín, cung cấp các sản phẩm bánh xe đẩy với chất lượng tốt nhất, có thời gian sử dụng lâu dài cùng trọng tải bánh siêu lớn.
– Luôn luôn giao hàng đúng theo thỏa thuận của khách, đảm bảo nhanh chóng, kịp thời nhất khi khách hàng cần
– Giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký, nguyên chiếc
– Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng khi lựa chọn sản phẩm
– Sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng chưa hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Hưng Việt, lắng nghe ý kiến của khách hàng, đề cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả làm việc.
– Là nhà sản xuất bánh xe nhựa uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường, đảm bảo những phụ kiện bánh xe nhựa cung cấp cho khách hàng luôn đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng và có độ bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng của khách hàng.
– Không chỉ sản xuất những sản phẩm bánh xe nhựa có kích thước phổ thông, được ứng dụng rộng rãi, mà chúng tôi còn nhận những đơn đặt hàng đặc trưng riêng, theo kích thước và chủng loại nhựa, màu nhựa theo thiết kế của khách hàng cho nhu cầu riêng biệt của khách
– Công ty luôn cam kết với khách hàng giữ đúng những thỏa thuận trong đơn giá hợp đồng, đảm bảo thời gian cung cấp sản phẩm bánh xe nhựa và chất lượng sản phẩm cung cấp luôn tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng giao hàng trực tiếp đến các khu vực.
– Công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm bánh xe nhựa của công ty, cho công việc sản xuất của khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi
– Công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy luôn không ngừng lắng nghe khách hàng, và đảm bảo sẽ luôn giữ được tinh thần trách nhiệm và hiệu quả cao nhất đối với công việc.

Nhận gia công và thiết kế sản phẩm bánh xe nhựa riêng biệt cho khách hàng

Công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy chúng tôi ngoại trừ cung cấp và phân phối sản phẩm bánh xe nhựa, chúng tôi còn có bộ phận thiết kế và tư vấn thiết kế cho khách hàng những sản phẩm riêng biệt của bánh xe nhựa, nhằm phục vụ cho nhu cầu riêng của khách.

Vì sản phẩm bánh xe nhựa khá là tiện dụng, nhiều khách hàng đã lựa chọn là sản phẩm này trang trí nội thất nên sẽ yêu cầu size lớn nhỏ của bánh xe theo thiết kế. Và màu sắc của bánh xe nhựa cũng được thiết kế phù hợp cho khách hàng

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có thể tư vấn cho khách hàng chọn đúng kích thước, đảm bảo cho sự vận hành của bánh xe nhựa, dù nó vượt ra khỏi khuôn mẫu cũ

Liên hệ mua hàng

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline của công Ty TNHH Ngũ Kim Nhựa Tín Uy để được tư vấn cách lựa chọn sản phẩm bánh xe nhựa cho công việc của khách hàng, và báo giá đơn giá bánh xe dựa trên số lượng cần cung cấp, đồng thời các thông tin hỗ trợ giao hàng tận nơi tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng

Chúng tôi có đội ngũ giao hàng phủ rộng trên các khu vực Bắc – Nam sẽ đáp ứng được cho khách hàng với các đơn hàng cần giao gấp tới trong thời gian nhanh nhất.

NGŨ KIM NHỰA TÍN UY
Địa chỉ: KP. Khánh Hòa, Tân Phước Khách, Tân Uyên, BD.
Điện thoại:  0373023168 khoánh
Điện thoại: 038 844 1694 Hương