Sản xuất bánh xe phi 40

Sản xuất Bánh xe phi 40

Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động vận chuyển hàng hóa, giúp người lao động tiết kiệm thời gian và công sức, bánh xe đẩy nói chung hay bánh xe phi 40 ngày càng chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước. Chính vì đóng vai trò quan trọng như vậy bánh xe phi 40 đang ngày càng được nhiều nhà sản xuất chú trọng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường tiêu dùng. Là nhà sản xuất bánh xe phi 40 các loại, Ngũ Kim Nhựa Tín Uy cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách, đảm bảo hoạt động vận chuyển được vận hành suôn sẻ, hiệu quả.

Vai trò của bánh xe phi 40 trong hoạt động sản xuất và đời sống

Thay vì tốn nhiều sức lực trong việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong quá trình sản xuất, với xe đẩy hàng hóa, người lao động có thể tiết kiệm được khá nhiều sức lực cũng như mang lại hiệu quả hoạt động. Như vậy với các xe đẩy được trang bị đầy đủ bánh xe các loại nói chung, bánh xe phi 40 nói riêng, người lao động có thể tiết kiệm được sức lao động của mình cũng như đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Thực tế sử dụng bánh xe phi 40
Thực tế sử dụng bánh xe phi 40

Trong đời sống hằng ngày, bánh xe phi 40 cũng chính là phụ kiện không thể thiếu đối với các tủ gỗ, tủ nội thất, xe nôi,… bởi nhờ có bánh xe phi 40 mà việc di dời các vật dụng này trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Những ứng dụng phổ biến của bánh xe phi 40

Ứng dụng của bánh xe phi 40
Ứng dụng của bánh xe phi 40

Có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chịu tải trọng cao, đa dạng thiết kế,… bánh xe phi 40 đang là là lựa chọn của nhiều khách hàng trên thị trường, bởi khả năng thích ứng, phù hợp với nhiều lĩnh vực, điển hình như:

Trong nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp: bánh xe phi 40 là phụ kiện không thể thiếu của các xe đẩy hàng hóa để di chuyển hàng hóa, vật liệu,…

Lò nướng bánh, lò luyện kim: phụ kiện của xe đẩy nguyên liệu, vật liệu,…

Trong đời sống: phụ kiện của tủ đựng quần áo, tủ gỗ, tủ nội thất, xe nôi,…

Chọn bánh xe các loại như thế nào là phù hợp?

Chọn bánh xe phù hợp với nhu cầu
Chọn bánh xe phù hợp với nhu cầu

Đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người tiêu dùng, có khá nhiều loại bánh xe nói chung cũng như bánh xe phi 40 được sản xuất trên thị trường hiện nay. Vậy trước sự đa dạng đó, người tiêu dùng nên chọn lựa bánh xe như thế nào là phù hợp? Cùng cân nhắc các tiêu chí lựa chọn bánh xe sau đây:

Mục đích sử dụng

Mỗi bánh xe nói chung, bánh xe phi 40 nói riêng đều sở hữu cấu tạo và thiết kế riêng, phù hợp với mục đích sử dụng đag dạng của người tiêu dùng. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng nên chọn loại bánh xe phù hợp. Điển hình như: bánh xe cho tủ gỗ, bánh xe cho tủ quần áo, bánh xe cho tủ nội thất,…

Tải trọng và đường kính bánh xe

Tải trọng và đường kính bánh xe cũng là điều mà người tiêu dùng nên cân nhắc khi chọn lựa bánh xe các loại nói chung. Bởi mỗi loại bánh xe sẽ có khả năng chịu tải trọng tối đa khác nhau cũng như được sản xuất với đa dạng các kích thước phù hợp với thiết kế của thiết bị, đồ vật cần lắp bánh xe.

Có 2 khái niệm liên quan đến tải trọng hiện nay mà người tiêu dùng nên lưu ý:

 • Mức tải trọng tối đa: đây là mức tải tối đa mà bánh xe có thể chịu được mà không gãy hay hư hỏng.
 • Mức tải trọng tối ưu: đây là mức tải đảm bảo bánh xe vẫn di chuyển, vận hành nhẹ nhàng dưới tác động của trọng lượng của vật được gắn bánh xe hoặc hàng hóa cần vận chuyển.

Người tiêu dùng nên chọn bánh xe có mức tải trọng lớn hơn tải trọng của vật sẽ gắn bánh xe hoặc khối lượng hàng hóa sẽ vận chuyển, nhằm đảm bảo độ bền, tuổi thọ của bánh xe.

Cọn bánh xe có tải trọng phù hợp là điều sẽ đảm bảo cho sự hoạt động ổn định, chịu được tải trọng của bánh xe sau này, giúp người sử dụng tiết kiệm được sức lực khi di chuyển, di dời đồ vật, tránh đổ, ngã,…

Mặt sàn và môi trường sử dụng

Cần chọn lựa bánh xe có chất liệu phù hợp với mặt sàn sử dụng để tránh tình trạng mặt sàn bị hư hỏng khi bánh xe di chuyển. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên cân nhắc tình trạng mặt sàn để chọn bánh xe có cấu tạo phù hợp, đảm bảo hiệu quả hoạt động của bánh xe, điển hình như: bề mặt sàn mịn màng, bằng phẳng hay gồ ghề, không đồng đều, có chướng ngại vật, sỏi, đá, thảm cỏ….

Môi trường sử dụng cũng là yếu tố mà người tiêu dùng nên cân nhắc khi chọn mua bánh xe các loại nói chung hay bánh xe phi 40 nói riêng. Bởi mỗi môi trường sử dụng đều có sự khác nhau về tính chất, làm ảnh hưởng đến độ bền của bánh xe cũng như hiệu suất hoạt động của bánh xe.

Tip lựa chọn bánh xe phù hợp với mặt sàn, địa hình di chuyển:

 • Bánh xe không đánh dấu, bánh xe cao su mềm: thích hợp sử dụng cho mặt sàn gỗ cứng trong nhà, trong văn phòng làm việc, phòng tập thể dục, thể thao.
 • Bánh xe với treads Polyurethane: cung cấp khả năng bảo vệ mặt sàn cao hơn so với bánh xe cao su
 • Bánh xe nhựa PVC: thích hợp dùng cho mặt sàn là gạch, gạch men, gỗ, đá hoa cương, bê tông
 • Bánh xe nhựa Nylon: thích hợp sử dụng với mặt sàn là gạch, gạch men, thảm, đường nhựa, bê tông

Vòng bi của bánh xe

Việc cân nhắc đến số vòng bi( bạc đạn) cũng là yếu tố mà người tiêu dùng nên cân nhắc bởi số vòng bi hay bạc đạn là yếu tố ảnh hưởng đến sự di chuyển của bánh xe có ổn định, dễ dàng hay không? Với sự tiếp xúc thường xuyên với mặt đất, mặt sàn, bánh xe thường rất dễ bị đóng bẩn, bụi bẩn tích tụ do đó người tiêu dùng nên chọn lựa bánh xe có vòng bi khép kín để tránh tình trạng đóng bẩn như trên cũng như mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

Người tiêu dùng có thể tham khảo các loại vòng bi phổ biến hiện nay như:

 • Ống bạc: thường được làm bằng thép hoặc nhựa có khả năng chịu nhiệt và chịu mài mòn. Đây là loại vòng bi khá đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, loại vòng bi này lại có nhược điểm là lực ma sát khá lớn do đó cần phải có một lực lớn để có thể thắng được sức ì ban đầu.
 • Bi đũa: loại vòng bị này sở hữu tốc độ di chuyển thấp, tuy nhiên tải trọng lại lớn.
 • Bi vòng: với cơ cấu lực tập trung trên diện tích nhỏ nên loại vòng bị này có mức tải nhẹ tới tải trung.

Chất liệu sản xuất bánh xe nhựa phi 40

Mỗi bánh xe nói chung, bánh xe phi 40 đều được sản xuất từ đa dạng chất liệu với độ tương thích với môi trường sử dụng. Điển hình như: bánh xe cao su thích hợp hoạt động trong môi trường bình thường nhờ độ đàn hồi tốt, bền, không tạo tiếng ồn khi di chuyển. Còn đối với các môi trường hoạt động có nhiệt độ cao, người tiêu dùng nên chọn lựa bánh xe được làm từ nhựa chịu nhiệt hoặc bánh xe được làm bằng kim loại.

Cân nhắc về mức giá của bánh xe

Mức giá luôn là yếu tố quan trọng trong việc ra quyết định mua hàng hay không. Đối với bánh xe các loại nói chung , bánh xe phi 40 nói riêng, mức giá của bánh xe sẽ phụ thuộc vào chất liệu sản xuất, kích thước bánh, chất lượng  vòng bi, chi phí bảo trì,…Bánh xe càng có công suất cao, kích thước lớn, vòng bi tốt thì sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như độ bền sử dụng lâu, do đó mà mức giá sẽ cao hơn. Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng.

Vì sao bạn nên chọn bánh xe phi 40 được làm từ nhựa?

Bánh xe nhựa phi 40
Bánh xe nhựa phi 40

Bánh xe phi 40 được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất, được thị trường sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến bánh xe nhựa phi 40. Vậy loại bánh xe được làm từ chất liệu này có điểm gì đặc biệt?

Khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chịu tải cao

So với các loại chất liệu khác, bánh xe phi 40 được làm từ nhựa sở hữu khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chịu tải cao, rất phù hợp khi hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, giúp xe đẩy đảm bảo được hoạt động trơn tru, vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau.

Thiết kế đa dạng, sử dụng đa chức năng

Bên cạnh là thiết bị không thể thiếu của xe đẩy chở hàng, xe đẩy vật tư,…với khả năng chịu tải trọng lớn, bánh xe phi 40 còn là phụ kiện không thể thiếu của tủ nội thất, tủ đựng văn phòng phẩm, xe nôi,… với đa dạng thiết kế, sử dụng đa chức năng.

Hoạt động ổn định, không rung lắc

Hầu hết các bánh xe nhựa phi 40 đều được sản xuất từ nhựa cao cấp, do đó, sản phẩm sở hữu khả năng chịu lực tốt, hoạt động ổn định, chắc chắn, không rung lắc. Thêm vào đó, bánh xe nhựa phi 40 còn có khả năng mắc nối vô cùng linh hoạt nhờ vào trục xoay thẳng đứng, bộ khung được gia công cứng cáp, chắc chắn.

Tiết kiệm sức lao động, không tạo tiếng ồn lớn khi di chuyển

Bánh xe nhựa phi 40 sở hữu bộ khung gia công đột dập chính xác, bánh xe có chuyển động nhẹ nhàng nhờ vào trục ổ khớp bằng bạc đạn, giúp người dùng tiết kiệm sức lao động. Đồng thời với lớp đệm được làm từ vật liệu nhựa cao cấp, giảm hiện tượng biến dạng khi phải chịu tải trọng lớn của vật dụng, đồng thời, thiết kế này còn giúp giảm được sự ma sát giữa bánh xe với mặt sàn tiếp xúc, giảm phát ra tiếng ồn khi di chuyển.

Tính thẩm mỹ hoàn thiện

Bánh xe phi 40 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, cứng cáp nhưng không kém phần thẩm mỹ với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, giúp vỏ bánh xe thêm tinh tế, phù hợp với nhiều không gian sử dụng, từ công nghiệp đến nhà ở, văn phòng làm việc,..

Đâu là đơn vị sản xuất bánh xe phi 40 chất lượng mà người tiêu dùng nên chọn lựa?

Sự đa dạng của đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất bánh xe phi 40 hiện nay đang làm cho ngươi tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn, tìm kiếm đơn vị sản xuất chất lượng, giá tốt.

Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại bánh xe nhựa, bánh xe phi 40, trục bánh xe phục vụ cho ngành công nghiệp, nông nghiệp,…hay trong lĩnh vực đời sống, sinh hoạt hằng ngày,… Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sẽ là lựa chọn mang đến sự hài lòng dành cho quý khách khi chọn lựa sản phẩm bánh xe các loại nói chung, bánh xe phi 40 do chúng tôi sản xuất. Vì sao vậy?

Công ty uy tín, kinh nghiệm lâu năm về sản xuất bánh xe nhựa phi 40

Đơn vị sản xuất bánh xe phi 40 chất lượng cao
Đơn vị sản xuất bánh xe phi 40 chất lượng cao

Chúng tôi có độ dày hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và phân phối bánh xe các loại, là lựa chọn tin cậy của nhiều đối tác khách hàng nhờ vào sự uy tín, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Sản phẩm đa dạng về thiết kế, nguồn hàng có sẵn

Bánh xe phi 40 do chúng tôi sản xuất luôn có sự đa dạng về thiết kế, chất liệu sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Thêm vào đó, chọn mua sản phẩm bánh xe phi 40 tại Ngũ Kim Nhựa Tín Uy, quý khách không phải tốn thời gian chờ hàng, đợi hàng bởi sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn, sẵn sàng xuất kho với bất cứ số lượng nào.

Độ bền sản phẩm cao, hiệu quả hoạt động đảm bảo

Sản phẩm bánh xe phi 40 do Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sản xuất luôn được kiểm duyệt, thông qua test lực trước khi phân phối đến khách hàng, do đó luôn đảm bảo được hiệu quả hoạt động cũng như độ bền sử dụng.

Hoàn thiện và giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ sản xuất vững chuyên môn, dày kinh nghiệm, hệ thống máy móc, trang bị hiện đại, Ngũ Kim Nhựa Tín Uy cam kết sẽ hoàn thiện đơn hàng và giao hàng nhanh chóng, đúng như thời gian gian đã cam kết

Hỗ trợ tư vấn chính xác, tận tâm

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi thông tin về bánh xe phi 40 mà khách hàng thắc mắc, giúp khách hàng nhanh chóng xác định được loại bánh xe phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình, đảm bảo sản phẩm khi nhận được sẽ hoạt động tốt, đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Mức giá hợp lý, đa dạng

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại bánh xe phi 40 do đó mà mức giá sản phẩm cũng được chúng tôi phân bổ đa dạng, phù hợp với đa dạng tài chính của khách hàng và hơn hết, sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Tổng hợp những ưu điểm của bánh xe phi 40 do Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sản xuất

bánh xe phi 40 do Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sản xuất
Bánh xe phi 40 do Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sản xuất

Với tinh thần học hỏi và cải tiến không ngừng nghĩ, đội ngũ sản xuất Ngũ Kim Nhựa Tín Uy đã cho ra đời nhiêu sản phẩm bánh xe phi 40, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nhờ và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Vậy sản phẩm bánh xe phi 40 do Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sản xuất có ưu điểm gì nổi bật?

 • Khả năng bám sàn tốt, hoạt động tót trong mọi môi trường làm việc, kể cả bề mặt sàn có chứa xăng, dầu, hóa chất.
 • Khả năng chống mài mòn, oxi hóa cao nhờ vào càng sắt được mạ kền, làm tăng độ bền cho sản phẩm
 • Hoạt động ổn định, không bị rung, xóc, đặc biệt là ít phát ra tiếng ồn khi di chuyển cũng như không tạo ảnh hưởng đến bề mặt sàn.
 • Khả năng đổi hướng linh hoạt nhờ vào chân đế xoay 360 độ
 • Tiết kiệm sức lao động, đảm bảo hiệu quả hoạt động.
 • Thiết kế có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi đồ vật, vật dụng cần sử dụng bánh xe cũng như không gian sử dụng.
 • Được kiểm nghiệm chặt chẽ, thông qua mọi bài test về lực
 • Tính ứng dụng rộng rãi, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn, các bài test muối, test chì, test kéo xuất khẩu của các thị trường Âu Mỹ

Khách hàng có thể mua những loại bánh xe phi 40 nào tại Ngũ Kim Nhựa Tín Uy

Đến với Ngũ Kim Nhựa Tín Uy, người tiêu dùng có thể tìm mua đủ loại bánh xe phi 40, được sản xuất từ những chất liệu nhựa khác nhau như PU, PVC, Nylon,… cũng như đa dạng về thiết kế, cấu tạo, điển hình có thể kể đến như sau:

 • Bánh xe phi 40 dùng cho xe đẩy hàng công nghiệp, xây dựng
 • Bánh xe phi 40 dùng cho tủ đồ, tủ nội thất nhà ở
 • Bánh xe phi 40 dùng cho tủ đựng văn phòng phẩm, tủ y tế,…
 • Bánh xe phi 40 dùng cho xe nôi, xe đẩy em bé,…

Các thiết kế phổ biến:

Bánh xe đẩy hàng bass xoay phi 40 có khóa chịu tải trọng

Bánh xe đẩy hàng bass xoay phi 40 không khóa

Bánh xe đảy hàng chốt nhựa phi 40 có khóa

Bánh xe đẩy hàng chốt nhựa phi 40 không khóa

….

Bên cạnh việc chuyên cung cấp các loại bánh xe nhựa phi 40, bánh xe nhựa các loại cho xe đẩy, máy may, bánh xe PU, bánh xe Silicon,… và các size khác, Ngũ Kim Nhựa Tín Uy còn sẵn sàng nhận sản xuất bánh xe nhựa theo yêu cầu thực tế của khách hàng về kích thước, tải trọng, thiết kế,….Do đó, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất và nhận nhiều ưu đãi hơn từ các sản phẩm của công ty chúng tôi.

*** Có thể bạn quan tâm:

Liên hệ đơn vị sản xuất Bánh xe phi 40 uy tín

NGŨ KIM NHỰA TÍN UY
Địa chỉ: KP. Khánh Hòa, Tân Phước Khách, Tân Uyên, BD.
Điện thoại:  0373023168 khoánh
Điện thoại: 038 844 1694 Hương

Translate »
0373023168
icons8-exercise-96 chat-active-icon