Sản xuất bánh xe tủ tại Bình Dương uy tin·

Sản xuất bánh xe tủ tại Bình Dương uy tin·

Bánh xe tủ là bộ phận không thể thiếu trong hầu hết các tủ lùa các loại, bởi độ tiện nghi mà bộ phận này mang lại. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả hoạt động, độ trơn tru khi vận hành bánh xe cần được cấu tạo, sản xuất kĩ lưỡng, đảm bảo chính xác các thông số kĩ thuật. Là đơn vị chuyên sản xuất bánh xe tủ tại Bình Dương Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sẽ là đơn vị đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho những chiếc bánh xe tủ các loại.

Những yếu tố tác động đến công suất và hiệu quả hoạt động của bánh xe tủ mà bạn nên biết

Mỗi bánh xe tủ được sản xuất đều sở hữu những đặc điểm riêng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu sử dụng bánh xe tủ mà không nắm bắt được các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của bánh xe thì sẽ không đảm bảo được trọn vẹn mục đích sử dụng. Vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng đến công suất, hiệu quả hoạt động của bánh xe tủ?

Hiệu suất hoạt động của bánh xe tủ

Môi trường sử dụng bánh xe

Bánh xe tủ là phụ kiện không thể thiếu đối với các tủ nội thất, tủ đựng chuyên dụng,… Và mỗi loại tủ đều được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, do đó mà bánh xe tủ cũng phải thích nghi được môi trường đó. Điển hình như các loại tủ quần áo, tủ gỗ, tủ nội thất khác trong gia đình, môi trường sử dụng bình thường, do đó, cấu tạo của bánh xe tủ cũng đơn giản, thích hợp với các thao tác đẩy, lùa của người dùng. Nhưng đối với môi trường bệnh viện, phòng thí nghiệm, bánh xe tủ đựng phải đảm bảo sự bền bỉ với hóa chất cũng như chất khử trùng của môi trường.

Bề mặt sàn hoạt động

Bề mặt sàn hoạt động cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của bánh xe, bởi độ phẳng, hay gồ ghề, trơn trượt. Do đó, để đảm bảo hiệu quả hoạt động của bánh xe tủ, bạn cần xem xét kĩ tình trạng địa hình, bề mặt sàn hoạt động để chọn lựa được loại bánh xe tủ phù hợp. Cụ thể như: đối với bề mặt sàn gỗ, để tránh bị mặt sàn bị trầy cũng như đảm bảo hiệu quả trượt của bánh xe, bạn nên chọn bánh xe cao su mềm hoặc các vật liệu khác được thiết kế chuyên dụng cho sàn gỗ.

Bánh xe nhỏ, gọn và rất thanh lịch. Lốp bằng cao su mềm đảm bảo đi êm, nhẹ không phát ra tiếng động.

Tải trọng rất tốt. Phù hợp cho cả nhu cầu dân dụng lẫn công nghiệp.

Tải trọng, kích thước tủ

Tải trọng, kích thước tủ cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của bánh xe tủ và bạn cần chọn bánh xe có thiết kế, độ chịu tải trọng phù hợp với tải trọng của tủ. Bởi nếu sử dụng bánh xe có kích thước nhỏ, làm từ chất liệu giòn, chịu tải trọng thấp cho những tủ gỗ, tủ quần áo các loại có kích thước lớn, tải trọng lớn thì bánh xe sẽ không thể chịu được lực đè của tủ, dẫn đến vỡ, bể, không trợ được lực đẩy cho người sử dụng.

Bánh xe càng lớn thì lực phân bố sẽ đều hơn, trên một diện tích lớn hơn, đồng thời lực tì trên mặt sàn cũng được phân tán, không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn.

Thêm vào đó, khi so sánh chi phí bỏ ra để sửa chữa, khắc phục bề mặt sàn, người ta nhận thấy rằng chi phí này lớn hơn so với việc mua bánh xe tủ với kích thước lớn, chịu được tải trọng của tủ.

Sự thay đổi nhiệt độ của môi trường sử dụng

Sự thay đổi nhiệt độ của môi trường sử dụng cũng là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của bánh xe tủ. Nghiên cứu cho thấy, khi nhiệt độ môi trường thay đổi, sẽ làm cho kích thước của bánh xe tủ thay đổi: nở ra hoặc co lại theo sự thay đổi của môi trường. Lúc này, nếu không có sự tính toán, dự phòng sai số hợp lý trong quá trình sản xuất, thì kết cấu, liên kết của bánh xe với các chi tiết khác sẽ thay đổi, làm ảnh hưởng đến quy luật hoạt động của bánh xe tủ, gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.

Lựa chọn bánh xe cửa lùa tủ áo, bánh xe cho tủ gỗ, bánh xe tủ quần áo, bánh xe gắn tủ cần căn cứ vào những yếu tố nào?

Chọn mua bánh xe tủ chất lượng cao

Để đẩm bảo bánh xe tủ sau khi sản xuất hoàn toàn đáp ứng được mong đợi cũng như có hiệu quả sử dụng cao, khi cần sản xuất bánh xe tủ, người tiêu dùng nên cân nhắc các điểm sau:

Mục đich sử dụng

Bánh xe tủ được sử dụng với mục đính chính là gì? Dùng để trượt mở cửa tủ hay chống đỡ, chịu tải trọng của tủ, giup người sử dụng dễ dàng di chuyển, di dời tủ khi cần thiết, trọng tải tối đa cần có của bánh xe để đảm bảo bánh xe chịu được tải trọng của tủ gỗ, tủ quần áo, tủ đựng dụng cụ, thiết bị,…

Cấu tạo của bánh xe

Độ bền cũng như chất lượng của bánh xe tủ phụ thuộc nhiều vào cấu tạo của bánh xe tủ. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm bánh xe tủ có sự khác nhau về kích thước, màu sắc, độ rộng của vòng bánh, và tất nhiên chất lượng của những loại bánh xe này cũng khác nhau do cấu tạo, thiết kế khác nhau. Do đó người mua nên xem xét kĩ các thông tin về đặc điểm cấu tạo của bánh xe tủ để chọn được sản phẩm phù hợp khi cần sản xuất.

Chất liệu sản xuất

Bên cạnh các yếu tố nêu trên, thì chất liệu sản xuất cũng là một trong những yếu tố mà người tiêu dùng nên cân nhắc khi chọn bánh xe tủ. Thường thì bánh xe tủ được làm từ nhựa PU có độ bền cao cũng như khả năng chịu mài mòn cao trong quá trình sử dụng hơn là các loại bánh xe tủ được làm từ các vật liệu khác. Tùy vào đặc điểm môi trường, nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng có thể cân nhắc chọn lựa loai bánh xe tủ có chất liệu sản xuất phù hợp.

Những loại bánh xe tủ phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bánh xe tủ được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, nhưng đa dạng nhất và được sử dụng phổ biến nhất không thể không nhắc đến các bánh xe tủ được làm từ nhựa. Dòng bánh xe tủ từ nhựa này bao gồm những loại điển hình như:

  • Bánh xe tủ bằng nhựa Pu: khả năng chịu tải trọng cao, di chuyển tốt trên bề mặt có nước hay xăng dầu mà không bị trơn trượt.
  • Bánh xe tủ bằng cao su: với khả năng chịu lực tốt nên đây là dòng bánh xe tủ đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Dòng bánh xe tủ này sở hữu độ đàn hồi cao, giảm sốc khi vận chuyển qua các bề mặt gồ ghề, bảo vệ được tủ đồ, tủ quần áo hay tủ đựng dụng cụ nhờ vào khả năng giảm sốc của cao su. Thêm vào đó, loại bánh xe tủ bằng cao su còn giúp giảm được tiếng ồn trong suốt quá trình di chuyển, vận chuyển tủ gỗ, tủ đồ các loại,…
  • Bánh xe tủ bằng kim loại: so với 2 dòng bánh xe tủ trên, bánh xe tủ bằng kim loại ít được sử dụng hơn bởi sự hạn chế của loại bánh xe này như: hoạt động không hiệu quả trên bề mặt không phẳng, gây ảnh hưởng đến bề mặt sàn tiếp xúc,…

Tip lựa chọn bánh xe cho tủ gỗ, bánh xe cửa lùa tủ áo, tủ nhựa có bánh xe các loại

Với nhiều loại bánh xe tủ trên thị trường hiện nay, chọn bánh xe tủ như thế nào là phù hợp, hãy cùng cân nhắc qua các tip lựa chọn bánh xe cho tủ gỗ, bánh xe cửa lùa tủ áo, tủ nhựa có bánh xe các loại sau:

  • Chọn bánh xe tủ có độ bám tốt, di chuyển tốt trên mọi bề mặt sàn, nhằm đảm bảo độ bền của tủ, chống rung, xóc,…cũng như giúp tiết kiệm sức lực của người vận chuyển.
  • Chọn bánh xe tủ có khung càn sắt mạ kẽm, có khả năng chống oxi hóa, chống mài mòn, bảo vệ được trục bánh xe trong quá trình sử dụng.
  • Chọn bánh xe tủ có cấu tạo khuôn trục chắn chắn, chịu được sự rung, xóc, có hiệu quả giảm chấn khi di chuyển, di dời, chịu được tải trọng của tủ, và không gây ảnh hưởng đến bề mặt sàn.
  • Chọn bánh xe cho tủ gỗ, tủ nhựa,… có trục xoay 360 độ, khả năng đổi hướng linh hoạt.

Vì sao nên chọn Ngũ Kim Nhựa Tín Uy khi bạn cần sản xuất bánh xe tủ gỗ, bánh xe cửa lùa tủ áo, bánh xe tủ quần áo tại Bình Dương?

Với nhu cầu cao từ người tiêu dùng, khá nhiều đơn vị, công ty sản xuất, cung cấp bánh xe tủ đã ra đời, tuy nhiên không phải tất cả đều mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng thông qua sản phâm mình sản xuất. Do đó, nếu quý khách đang tìm đơn vị sản xuất bánh xe tủ gỗ, bánh xe cửa lùa tủ áo, tủ nhựa các loại thì Ngũ Kim Nhựa Tín Tín chúng tôi sẽ là sự lựa chọn mang đến sự hài lòng cho quý khách, bởi:

Công ty sản xuất bánh xe tủ lâu năm, uy tín tại Bình Dương

Ngũ Kim Nhựa Tín Uy là nhà sản xuất bánh xe tủ lâu năm, hoạt động uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng các loại bánh xe tủ đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ sản phẩm. Nhờ đó mà đến nay Ngũ Kim Nhựa Tín Uy đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực Bình Dương.

Công ty sản xuất bánh xe tủ tại Bình Dương uy tín
Công ty sản xuất bánh xe tủ tại Bình Dương uy tín

Đa dạng sản phẩm bánh xe tủ

Là đơn vị sản xuất bánh xe tủ uy tín và chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất Ngũ Kim Nhựa Tín Uy luôn không ngừng học hỏi để phát triển sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường cũng như đảm bảo cung cấp sản phẩm bánh xe tủ đạt chuẩn, làm hài lòng khách hàng. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Ngũ Kim Nhựa Tín Uy chúng tôi nhận sản xuất đa dạng các loại bánh xe tủ với đủ kích thước, màu sắc, chất liệu cũng như thiết kế,…

Nhận sản xuất bánh xe tủ tại Bình Dương theo mọi yêu cầu chi tiết của khách hàng

Ngũ Kim Nhựa Tín Uy chúng tôi không chỉ sản xuất bánh xe tủ với kích thước phổ thông, được ứng dụng rộng rãi mà đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng nhận sản xuất bánh xe tủ theo yêu cầu chi tiết của khách hàng về chủng loại nhựa, kích thước, màu sắc,…phù hợp với mục đích sử dụng.

Mức giá phải chăng

Có khá nhiều loại bánh xe tủ trên thị trường hiện nay và tất nhiên giữa chúng luôn có sự khác nhau về kích thước, chất liệu sản xuất, màu sắc sản phẩm cũng như cấu tạo, thiết kế của sản phẩm. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng của khác hàng, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với mức chi phí phù hợp với ngân sách dự tính của khách hàng, vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như cân đối được mức kinh phí mà khách hàng phải bỏ ra.

Hỗ trợ tư vấn chính xác

Đội ngũ Ngũ Kim Nhựa Tín Uy luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Thực hiện tư vấn chính xác nhất sản phẩm bánh xe tủ mà khách hàng đang cần thông qua việc luôn cố gắng lắng nghe mọi chia sẻ, ý kiến từ khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, quy trình sản xuất khoa học, đội ngũ thợ sản xuất được đào tạo chuyên môn, vững kĩ năng, chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng hoàn thiện đơn hàng của quý khách đủ về số lượng, đúng về chất lượng. Từ đó đảm bảo cho việc giao hàng đúng tiêu chuẩn, đúng cam kết, hỗ trợ giao hàng tận nơi, đúng khu vực.

Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt 24/24

Đội ngũ nhân viên chúng tôi Ngũ Kim Nhựa Tín Uy luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thắc mắc về việc sử dụng, lắp đặt bánh xe tủ 24/24. Do đó, khi có bất kì thắc mắc gì về việc lắp đặt, sử dụng bánh xe tủ, khách hàng hãy liên hệ ngay với đội ngũ chúng tôi để nhận hỗ trợ sớm nhất.

Ưu điểm bánh xe tủ do Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sản xuất tại Bình Dương

Ưu điểm bánh xe tủ do Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sản xuất tại Bình Dương

Với nhiều nhà sản xuất bánh xe tủ trên thị trường hiện nay, vì sao Ngũ Kim Nhựa Tín Uy lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy? Bánh xe tủ do Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sản xuất có gì khác biệt? Có ưu điểm gì nổi bật?

Thiết kế đa dạng, chất lượng đảm bảo

Tại Ngũ Kim Nhựa Tín Uy, chúng tôi nhận sản xuất bánh xe tủ với đa dạng thiết kế, phù hợp với nhiều mục đích của người sử dụng và tất nhiên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Với sự cải tiến liên tục về thiết kế, đến với Ngũ Kim Nhựa Tín Uy, khách hàng dễ dàng chọn lựa được loại bánh xe tủ phù hợp cũng như thuận tiện, dễ dàng trong việc lắp đặt, sử dụng bánh xe.

Độ bền cao, chịu lực tốt

Bánh xe tủ do Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sản xuất luôn đạt chuẩn về chất lượng, điều này được thể hiện qua khả năng chịu lực tốt, chịu tải trọng cao của bánh xe, độ bền sản phẩm cao.

Di chuyển dễ dàng, thuận tiện trên mọi mặt phẳng

Với cấu tạo, thiết kế riêng biệt, cải tiến mới, bánh xe tủ do Ngũ Kim Nhựa Tín Uy sản xuất sở hữu khả năng di chuyển ổn định trên mọi bề mặt địa hình, đảm bảo hiệu quả giảm xóc cho tủ khi giữ được sự ổn đinh cũng như không gây ra tiếng ồn lớn, bảo vệ bề mặt sàn.

Mức giá phù hợp

Với phân khúc giá rộng, đa dạng về kích thước, vật liệu sản xuất, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa được loại bánh xe tủ với mức giá phù hợp với nguồn tài chính của mình, phù hợp với mong đợi mà không lo sự chênh lệch quá lớn so với các đơn vị sản xuất khác.

 

Ngũ Kim Nhựa Tín Uy nhận sản xuất bánh xe tủ tại Bình Dương cho những hạng mục nào?

Công ty sản xuất bánh xe tủ tại Bình Dương uy tín
Công ty sản xuất bánh xe tủ tại Bình Dương uy tín

Là đơn vị sản xuất bánh xe tủ lâu năm, với kính nghiệm dày dạn, hệ thống máy móc chuyên dụng, đội ngũ sản xuất vững chuyên môn, Ngũ Kim Nhựa Tín Uy luôn sẵn sàng nhận sản xuất bánh xe tủ các loại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Điển hình, tại Ngũ Kim Nhựa Tín Uy chúng tôi đã và đang nhận sản xuất bánh xe tủ cho các hạng mục sau:

Tủ nhựa có bánh xe, tủ có bánh xe các loại

Ngũ Kim Nhựa Tín Uy nhận sản xuất bánh xe cho mọi tủ nhựa có bánh xe. Tùy vào tải trọng của tủ nhựa, môi trường sử dụng,…đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra các mẫu bánh xe tủ có kích thước, cấu tạo phù hợp với tải trọng, đảm bảo bánh xe hoạt động hiệu quả như mong muốn.

Bánh xe cửa lùa tủ gỗ, bánh xe cửa lùa tủ quần áo

Tác dụng chính của bánh xe cửa lùa là giúp cho việc đóng mở cửa tủ được dễ dàng, thuận tiện. Và tại Ngũ Kim Nhựa Tín Uy, bên cạnh việc đảm bảo tác dụng chính vừa nói trên, bánh xe cửa lùa tủ gỗ, tủ quần áo do chúng tôi sản xuất còn đảm bảo được yếu tố êm ái khi mở cửa, không tạo nhiều tiếng ồn với kết cấu, thiết kế đơn giản, dễ dàng thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như khi thay mới, tháo lắp.

Tủ nội thất văn phòng, hộc tủ rời,…

Nhu cầu sử dụng bánh xe tủ không chỉ giới hạn ở khu vực gia đình mà còn cả trong công tác, nghiên cứu. Đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, Ngũ Kim Nhựa Tín Uy luôn sẵn sàng nhận sản xuất bánh xe tủ nội thất văn phòng, hộc tủ rời,… với thiết kế, cấu tạo, kích thước, màu sắc mang tính chuyên dụng, phù hợp với bối cảnh không gian làm việc, nghiên cứu.

*** Mời bạn xem thêm về sản xuất bánh xe nhựa của công ty chúng tôi

Liên hệ công ty sản xuất bánh xe tủ tại Bình Dương uy tín

NGŨ KIM NHỰA TÍN UY
Địa chỉ: KP. Khánh Hòa, Tân Phước Khách, Tân Uyên, BD.
Điện thoại:  0373023168 khoánh
Điện thoại: 038 844 1694 Hương

Translate »
0373023168
icons8-exercise-96 chat-active-icon