Góc Nhựa Là gì?

Là nơi chuyên sản xuất góc nhựa tại bình dương, kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất góc nhựa ép ngũ kim nhựa, dùng trong ngành sofa nội thất, gồm đủ loại quy cách góc nhựa 75*75 và 60*60, các loại chân đế nhựa, đinh nhựa, nắp chụp nhựa, nắp luồn dây điện.

Giúp em đánh giá bài viết nhé
[Total: 5 Average: 4.4]

Mua hàng gọi trực tiếp 0373023168 – công ty tnhh Tín Uy

Hiện nay, nẹp góc nhựa được phổ biến và có nhiều tiện lợi trong cuộc sống. Sử dụng nẹp góc nhựa sẽ làm cho sản phẩm có thể đảm bảo được độ nguyên vẹn và an toàn trong quá trình vận chuyển. Điều này không chỉ giúp trở nên an toàn, mà uy tín của doanh nghiệp được nâng lên trong mắt khách hàng cũng như tăng tính chuyên nghiệp đối với công ty của bạn.

Sản phẩm bên mình cung cấp gồm:

Ke góc nhựa

Nẹp nhựa góc tường

Ke góc vuông nhựa

Kệ góc nhựa nhà tắm

Nẹp góc nhựa

nhựa bọc góc bàn

v góc nhựa

Kệ góc nhựa hút chân không

Nẹp nhựa góc vuông

Việc đảm bảo cho vận chuyển các thùng hàng nhất là các thùng carton đựng hàng được nguyên vẹn, không bị hư hỏng do tác động của dây đai nhựa, đảm bảo tính nguyên vẹn cho sản phẩm là một vấn đề quan trọng đối với các đơn vị sản xuất.

Với chất liệu chủ yếu là giấy carton  của các thùng đựng hàng phổ biến hiện nay, nẹp góc nhựa là một lựa chọn tôi ưu và hiệu quả nhất để bảo vệ các cạnh của thùng hàng, đảm bảo an toàn cho đồ vật bên trong thùng.

Mua hàng gọi trực tiếp 0373023168 – công ty tnhh Tín Uy

Công ty NGŨ KIM NHỰA TÍN UY chuyên sản xuất và gia công các thành phẩm Góc Nhựa . Chuyên cung cấp cho các thị trường nội địa và quốc tế . Đặc biệt là các Góc Nhựa công nghiệp và các phụ kiện cho ngành mỹ nghệ ,…. Ngoài ra công ty còn cung cấp cho thị trường các sản phẩm phụ trợ từ nhựa và gia công theo yêu cầu của bạn

Hình ảnh thực tế của công ty Roxana

 

 

Góc nhựa vừa là phụ kiện xây dựng, và là gia dụng được sử dụng phổ biến. Có 2 loại nẹp góc tường: nẹp bằng kim loại và nẹp bằng nhựa. Nẹp kim loại thường gia công từ tôn kẽm, nhôm hay inox. Trong khi nẹp nhựa được gia công từ nhựa uPVC. Chúng đều có công dụng là ốp các góc tường, dầm, cột tạo góc thằng và nét.

Ngoài ra, trong quy mô gia đình, nó được dùng để bảo vệ các góc tường, các góc vật dụng. Góc nhựa roxana được sản xuất tại công ty cường thịnh roxana dùng trong đóng gói ngành nội thất – sofa.

nhựa hình tam giác

Góc nhựa, ke nhựa, nẹp đế đen, nẹp gốc dùng cho dây đai, nâng đỡ bảo vệ hàng không bị hư hại, giảm nguy cơ hư hỏng sản phẩm.  Đảm bảo nguyên vẹn giá trị sản phẩm có độ dẻo vừa phải, không dễ gãy, chịu được va đập.  Thích hợp dùng cho nẹp góc bưu kiện, thùng giấy, thùng gỗ, thùng gạch men, bồn sứ, … Dùng làm sản phẩm không bị vỡ, không bị nhúng nước, không bị hư hỏng .

Mua hàng gọi trực tiếp 0373023168

 

Góc nhựa (ke nhựa ) là loại phụ kiện dùng để chấn các góc cạnh, nẹp góc nhựa dùng trong quá trình siết đai giúp không bị đứt dây trong quá trình đai kiện hàng như gỗ, gạch, ngói.

Góc nhựa có nhiều mẫu mã như nẹp chữ T, nẹp chữ V… Chúng đều được gia công từ nhựa uPVC với các đặc tính như bền, tuổi thọ cao, chịu lực và va chạm rất tốt. Tùy theo vật dụng cần nẹp mà người ta chọn gia công với kích thước, mẫu mã phù hợp. Chúng được dùng phổ biến nhất là ốp sàn

Nẹp góc nhựa dùng để nẹp các góc của các kiện hàng hóa nhằm an toàn các kiện không bị hư hỏng, biến dạng khi đóng đai. Chúng có màu đen,đỏ ,xanh tùy lựa chọn

NGŨ KIM NHỰA TÍN UY sản xuất nhựa trực tiếp sản xuất, cung cấp và phân phối  dây đeo góc, phân phối nhựa (ke nhựa), góc nhựa đỏ nhỏ, đen nhỏ, góc đỏ lớn, góc đen lớn,  bọ nhựa, nhựa góc có lỗ (đen), nhựa góc có lỗ (đỏ).

Thông Tin Góc Nhựa Tại NGŨ KIM NHỰA TÍN UY

Loại 2 chấu 45mm

Thông số kỹ thuật : Dài 45mm x Ngang 45mm x Dày 2mm.

Vật liệu nhựa : HDPE

Màu : Đen

Số lượng/kg : 140 pcs

Phù hợp : 9 – 32 mm

Ke nhựa 3 chấu kích thước 75mm

Ke nhựa 3 chấu kích thước 75mm là cần thiết để bảo vệ các cạnh hàng hóa, thùng carton đựng hàng không bị hư hỏng hay móp mẻ dưới lực xiết của dây đai cố định vào pallet.

 Loại 3 chấu 75mm

Thông số kỹ thuật : Dài 75mm x Ngang 75mm x Dày 2mm.

Vật liệu nhựa : PP

Màu : Đen

nhựa 3 chấu

Nó có hình tam giác có độ dẻo không dễ bị gãy, có thể chịu được sự va chạm. Nó thường làm lót dưới lớp đai ràng hàng, mục đích để tạo diện tích tiếp xúc lớn xuống bề mặt hay thùng carton, giúp các cạnh của bề mặt sản phẩm hay hàng hóa hay thùng carton không bị hư hỏng, móp mẻ.

Loại 3 chấu là phụ kiện đặt bên trong hoặc bên ngoài các góc thùng gỗ, thùng carton, thùng xốp, thùng chứa gạch men, thùng gốm..

Loại đỏ

Thông số kỹ thuật : Dài 45 mm x Ngang 45mm x Dày 3mm.

Vật liệu nhựa : PP

Màu : Đỏ

Nẹp góc nhựa nhỏ màu đỏ, ke nhựa (Tấm bảo vệ góc nhựa để vận chuyển) là loại phụ kiện phải có trong đai đóng, dùng để đánh các góc cạnh của kiện hàng hóa, không hư hỏng, biến dạng khi đóng đai , giảm rủi ro,(Plastic Corner Protectors for Shipping) dùng cho đai thùng carton, thùng gỗ, thùng chứa như: gạch men, ngói, gỗ, gốm ..

Nó dễ vỡ, giá trị cao … Nẹp góc nhựa đỏ (Bảo đảm cho vận chuyển) do NGŨ KIM NHỰA TÍN UY trực tiếp sản xuất, nên giá sẽ canh gác hơn với các công ty khác.  Chuyên cung cấp sỉ, lẻ, giá sỉ (Gía cạnh tranh, sản xuất trực tiếp, không trung gian).  Đặc biệt: với lượng lớn đơn hàng, ổn định hàng tháng quý khách sẽ nhận được mức giá tốt nhất.

Loại màu đen

Thông số kỹ thuật : Dài 27mm x Ngang 22mm x Dày 3mm.

Vật liệu nhựa : PP

Màu : Đen

Nẹp góc nhựa đen (Tấm chuyên dùng cho vận chuyển) do Công Ty Sản Xuất Góc Nhựa NGŨ KIM NHỰA TÍN UY trực tiếp sản xuất  , giá cả canh trạnh hơn với các nơi khác. Sản Xuất Góc Nhựa NGŨ KIM NHỰA TÍN UY Chuyên cung cấp sỉ, lẻ, giá sỉ Nẹp góc nhựa tại Bình Dương.

Loại có lỗ

Nẹp có lỗ ((Miếng góc nhựa để vận chuyển) là phụ kiện dây đai, giá trị hàng hóa nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển,  ngói, góc thùng, góc đóng thùng, thùng chứa gạch men, góc thùng gốm ,.  Nẹp nhựa (Nhựa bảo vệ góc để vận chuyển) có độ dẻo vừa phải, không dễ gãy, có thế chịu va đập, có lổ 2 bên tăng thêm độ bám chắc 

Cấu tạo của nó

Hay còn gọi là ke nhựa có cấu tạo từ các miếng vật liệu nhựa được tạo thành miếng có 2 chấu hoặc 3 chấu hợp với nhau một góc 90 độ , vật liệu nhựa thường là PP, nhựa HDPE, nhựa dẻo với kích thước, mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với kích thước của các loại dây có trên thị trường, đây còn là sản phẩm phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu trên thế giới.

Sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm giữa các mùa luôn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các sản phẩm không bị biến dạng là một lựa chọn tối ưu hiện nay trong việc an toàn các hàng hóa bởi nó không bị gỉ sét, biến dạng , ngoài ra với thiết kế nhẹ,nhỏ gọn đây còn là sản phẩm thuận tiện đặc biệt giá thành thấp.

Đặc điểm của nẹp

Khả năng chịu nước của nẹp nhựa rất tốt, không bị thấm nước và chịu được tác động nhiệt ở mức khá tốt. Ít bị cong vênh hay biến dạng do thời tiết sau thời gian dài . Không bị phai màu, rạn nứt do thay đổi nhiệt độ.

Vì làm bằng chất liệu nhựa nên nẹp nhựa có khối lượng rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển.

Nẹp nhựa là loại phụ kiện có nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều mục đích. Thi công lắp đặt nẹp nhựa thường không khó và rất dễ thay thế bảo dưỡng.

Có khả năng chống thấm nước, chịu được tác động nhiệt ở mức khá tốt. Ít bị cong vênh hay biến dạng do thời tiết Không bị phai màu, rạn nứt do thay đổi nhiệt độ.

Dễ sử dụng và bảo dưỡng linh hoạt vào nhiều mục đích khác nhau.

Tuổi thọ cao, giá cả hợp lý.

sản phẩm nẹp góc nhựa

Chúng được dùng vào mục đích gì?

Khi vận chuyển các thùng hàng hóa lớn, cồng kềnh như trong các ngành đồ gỗ, xây dựng để đảm bảo cho các thùng hàng không bị ngã đổ, roi rớt trong quá trình vận chuyển người ta thường làm dây đai để siết hàng. Ngoài ưu điểm giúp cố định hàng hóa thì nó cũng có một nhược điểm là lực siết của dây đai có thể tác động lên các sản phẩm, làm cho các sản phẩm có thể bị móp méo, trầy xước, giảm đi giá trị sản phẩm.

Nó được lót dưới lớp đai ràng hàng, mục đích để tạo diện tích tiếp xúc lớn xuống bề mặt hay thùng carton, giúp các cạnh của hàng hóa hay thùng carton không bị hư hỏng, móp mẻ, dưới tác dụng của lực xiết

 Tác dụng của nẹp (plastics conner protector) :

 – Làm cho đồ gỗ nội thất không trày xước dưới tác dụng của lực xiết

  – Làm cho các tấm gỗ phẳng không bị hư cạnh, bể cạnh

  – Làm chocác thùng hàng carton không móp mẻ.

  – Làm cho dây xiết không chạm vào các cạnh sắc bén, dễ gây đứt đai.

Khi nào cần sử dụng đến nẹp?

Khi đóng kiện hàng hóa lên pallet để vận chuyển hay chuyển vào kho, khi đựng hàng hóa trong các thùng hàng carton với khối lượng lớn, khi đóng gói đồ gỗ hay khi sử dụng dây đai siết vào các cạnh sắc bén như gạch không nung  bạn nên sử dụng nẹp nhằm mục đích an toàn cho cá phụ kiện

Với độ dẻo vừa phải, không dễ bị gãy, có thể chịu được sự va chạm là một lựa chọn thích hợp cho việc nẹp góc các góc kiện hàng gỗ, ngói, các thùng hàng gỗ, thùng carton…

sản phẩm nẹp góc nhựa

So về khả năng bền bỉ, nẹp kim loại chắc chắn nổi trội hơn. Song, tại Việt Nam, nẹp nhựa vẫn đang thịnh hành hơn cả. Điều này được lý giải là do tính phù hợp của khí hậu và mục đích sử dụng. Cụ thể, kim loại nếu không được bảo vệ tốt sẽ rất dễ bị ảnh hưởng bởi oxy và thời tiết.

Trong khi nẹp mềm dẻo, co giãn tốt và không bị oxy hóa. Ngoài ra, nẹp nhựa cũng có thể được gia công thêm một lớp bảo vệ bên ngoài. Nhằm tăng khả năng chống chịu với thời tiết. Bạn có thể dễ dàng tìm mua lẻ các loại nẹp. Tuy nhiên, nếu cần một số lượng lớn hoặc rất lớn với mức giá ưu đãi. 

Nên mua nẹp uy tín ở đâu ?

Hiện nay, không khó để tìm địa chỉ các nơi sản xuất các sản phẩm này, trên thị trường hiện cũng đang có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Với nhiều sự lựa chọn, việc bạn muốn tìm một sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý,phù hợp với mục đích sử dụng, một đơn vị tư vấn nhiệt tình, chuyên sâu là một vấn đề tốn khá nhiều thời gian.

Sản phẩm được NGŨ KIM NHỰA TÍN UY sản xuất trực tiếp có giá cạnh tranh, sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, chuyên cung cấp sỉ, lẻ. Để có thể biết hơn về các sản phẩm nẹp bạn có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo.

 

sản phẩm nẹp góc

Về Ngũ Kim Nhựa Tín Uy  

Ngũ Kim Tín Uy là thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bảo vệ an toàn cho hàng hóa. Bên mình chuyên sản xuất và phân phối các loại , nẹp ,phụ kiện, vật tư hỗ trợ công nghiệp,… theo tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng yêu cầu về kích thước cũng như thời hạn giao hàng nhanh chóng của quý công ty khách hàng.

Trên nền tảng đó, Tín Uy có thể tư vấn các giải pháp tiết kiệm chi phí trong việc bảo vệ hàng trên pallet, chi phí lưu kho phù hợp nhất với từng đối tượng, chủng loại hàng hóa.

sản phẩm nẹp góc

Chúng tôi không ngừng cải thiện nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lý, cạnh tranh và đáp ứng như yêu cầu tốt nhất của thị trường trong lĩnh vực này.  Để tạo nên thương hiệu, nâng cao chất lượng hàng hóa.  Ngoài ra, chúng tôi có một lượng hàng dồi dào.

Hy vọng chúng tôi sẽ đáp ứng hết khả năng của mình và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.  Sau nhiều năm kinh doanh, tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi cũng đã đào tạo một đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng mọi lúc khi khách hàng cần đến với tôi.  Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng sự hài lòng, niềm tin và uy tín khi Quý Khách Hàng có mối quan hệ giao dịch, hợp tác với NGŨ KIM NHỰA TÍN UY chúng tôi trong những lần đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

NGŨ KIM NHỰA TÍN UY

Địa chỉ: KP. Khánh Hòa, Tân Phước Khách, Tân Uyên, BD.

Điện thoại:  0373023168 – Khánh

Điện thoại: 038 844 1694 – Hương

https://vattunganhgo.org

https://ngukimnhua.com