Triển lãm quốc tế WMF 2019 và CIFF – Tạo kỷ nguyên mới cho ngành gỗ

14/09/2019 07:46

 
Triển lãm quốc tế WMF 2019 và CIFF – Tạo kỷ nguyên mới cho ngành gỗ

WMF và CIFF 2019 diễn ra từ ngày 8 -11/9/2019 tại Thượng Hải, ngoài máy chế biến cho sản xuất đồ nội thất, hội chợ cũng giới thiệu các loại máy phụ vụ sản xuất, panel, so fa, đệm, v.v., tạo ra một chuỗi kết nối để giới thiệu nguồn cung ứng cho toàn bộ chuỗi công nghiệp đồ gỗ

Hội chợ máy móc và đồ gỗ nội thất quốc tế Thượng Hải (WMF 2019) diễn ra từ ngày 8 đến 11 tháng 9 tại  Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (NECC), Thượng Hải, Trung Quốc. Ngoài máy chế biến cho sản xuất đồ nội thất, hội chợ cũng giới thiệu các loại máy phụ vụ sản xuất, panel, so fa, đệm, v.v., tạo ra một chuỗi kết nối để giới thiệu nguồn cung ứng cho toàn bộ chuỗi công nghiệp đồ gỗ.

Máy chế biến gỗ sử dụng công nghệ tự động  tại WMF 2019

Ông Parry Chung, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm Adsale cho biết : “ WMF tiếp tục hợp tác với CIFF, hai hội chợ tạo ra kết nối theo chuỗi từ đầu vào tới đầu ra trong chuỗi sản xuất đồ nội thất”. Hội chợ kéo dài 4 ngày với sự tham gia của hơn 1.500 nhà triển lãm từ các nơi khác nhau trên thế giới, thu hút hơn 150.000 du khách từ nhiều quốc gia và các khu vực khác nhau như: Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Bồ Đào Nha, Đức, Ý, Argentina, Singapore, Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Nga, Malaysia, Hàn Quốc, Peru, Myanmar, Việt Nam,….và các khách tham quan tại Trung Quốc.

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ WMF, CIFF 2019

Hội chợ là nơi tìm kiếm thông tin đầy đủ phục vụ cho các nhu cầu khác nhau trong ngành máy chế biến gỗ. Với hơn  420 nhà sản xuất máy móc và đồ gỗ nội thất tham gia hội chợ đã mang đến một loạt các giải pháp xử lý trong chế biến gỗ đến công nghệ hoàn thiện để đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong ngành. Các nhà triển lãm như HOMAG, WEINIG, BIESSE, EXCITECH, NANXING, KDT, YUETONG, LINZE, SANDAR, GIANTWAY, BURKLE, BACCI, QINGCHENG, ….. đã mang tới hội chơ các thiết bị sản xuất nội thất / Linh kiện máy móc và Công nghệ tự động hóa. Các nhà sản xuất máy của Trung Quốc như:  DIEFFENBACHER, SIEMPELKAMP, ANDRITZ, BERNDORF, IPCO, v.v., triển lãm các công nghệ sản xuất panel. Còn nhà cung cấp máy như LEITZ, LEUCO, LAMELLO, TIDEWAY, v.v., lại mang tới hội chợ các phụ kiện cho ngành máy chế biến như: Dao, Lưỡi dao, Phụ kiện máy móc và Dụng cụ cầm tay. HUAJIAN, YUANTIAN, LIANROU, HEALTHCARE, XINQUNLI, HENG CHANG, SIGMA, PGM, SGgroup, v.v., lại trưng bày máy móc CAD / CAM & Upholstery.

Phụ kiện máy chế biến gỗ tại WMF 2019

Hội chợ mang tới cho khách hàng những  tin tức mới nhất về thị trường và kết nối với các nhà cung cấp khác nhau.