Các Loại Ngũ Kim Nhựa Cho Ngành Gỗ Nội Thất - Vật tư ngành gỗ

Các Loại Ngũ Kim Nhựa Cho Ngành Gỗ Nội Thất

Bánh xe gắn tủ

Các loại ngũ kim nhựa trong ngành gỗ

Ngũ kim nhựa là các loại phụ kiện, chi tiết được làm từ nhựa, được sử dụng trong các ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ngành gỗ. Ngũ kim nhựa có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau dựa trên chức năng, hình dáng, kích thước, chất liệu,…

Dưới đây là một số loại ngũ kim nhựa phổ biến trong ngành gỗ:

 • Nút bít nhựa: Nút bít nhựa là loại phụ kiện được sử dụng để che đi các lỗ hở trên bề mặt gỗ. Nút bít nhựa có nhiều loại khác nhau, khác nhau về kích thước, màu sắc, chất liệu. Nút bít nhựa thường được sử dụng để che đi các lỗ vít, lỗ khoan, lỗ đinh,… trên các sản phẩm gỗ, giúp sản phẩm trông đẹp mắt và hoàn thiện hơn.

 • Tay nắm nhựa: Tay nắm nhựa là loại phụ kiện được sử dụng để cầm nắm, mở cửa, tủ,… Tay nắm nhựa có nhiều loại khác nhau, khác nhau về kiểu dáng, kích thước, chất liệu. Tay nắm nhựa thường được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ và tiện lợi cho các sản phẩm gỗ.

 • Ray trượt nhựa: Ray trượt nhựa là loại phụ kiện được sử dụng để lắp ghép các chi tiết gỗ, giúp chúng di chuyển trơn tru. Ray trượt nhựa có nhiều loại khác nhau, khác nhau về kích thước, chất liệu, độ dày,… Ray trượt nhựa thường được sử dụng để làm các sản phẩm nội thất có thể kéo ra, đẩy vào, như tủ quần áo, tủ bếp,…

gia công ép nhựa tại việt nam

 • Chốt nhựa: Chốt nhựa là loại phụ kiện được sử dụng để cố định các chi tiết gỗ lại với nhau. Chốt nhựa có nhiều loại khác nhau, khác nhau về kích thước, chất liệu, hình dáng,… Chốt nhựa thường được sử dụng để liên kết các chi tiết gỗ, giúp sản phẩm trở nên chắc chắn hơn.

 • Bánh xe nhựa: Bánh xe nhựa là loại phụ kiện được sử dụng để lắp ghép vào các chi tiết gỗ, giúp chúng di chuyển dễ dàng hơn. Bánh xe nhựa có nhiều loại khác nhau, khác nhau về kích thước, chất liệu, độ dày,… Bánh xe nhựa thường được sử dụng để làm các sản phẩm nội thất có thể di chuyển, như bàn ghế, tủ, kệ,…

Ngũ kim nhựa có nhiều ưu điểm so với ngũ kim kim loại, như:

 • Nhẹ hơn, dễ vận chuyển.
 • Giá thành rẻ hơn.
 • Có khả năng chống chịu với môi trường tốt hơn.

Ngũ kim nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ngành gỗ. Ngũ kim nhựa góp phần giúp cho các sản phẩm gỗ trở nên đẹp mắt, chắc chắn và bền hơn.

 • Góc nhựa dùng cho thùng carton: Góc nhựa dùng cho thùng carton là loại phụ kiện được sử dụng để bảo vệ các cạnh của thùng carton, hàng hóa không bị hư hỏng hay móp mẻ dưới lực xiết của dây đai cố định hàng hóa vào pallet. Góc nhựa có nhiều loại khác nhau, khác nhau về kích thước, chất liệu, màu sắc. Góc nhựa thường được làm từ nhựa PP, PE, PVC,… có độ cứng cáp, chịu lực tốt. Góc nhựa có thể được sử dụng cho các loại thùng carton có kích thước khác nhau, từ thùng carton nhỏ đến thùng carton lớn.

  • Ke nhựa dùng để đai thùng carton: Ke nhựa dùng để đai thùng carton là loại phụ kiện được sử dụng để cố định dây đai khi đai thùng carton. Ke nhựa có nhiều loại khác nhau, khác nhau về kích thước, chất liệu, màu sắc. Ke nhựa thường được làm từ nhựa PP, PE, PVC,… có độ cứng cáp, chịu lực tốt. Ke nhựa có thể được sử dụng cho các loại dây đai có kích thước khác nhau, từ dây đai nhỏ đến dây đai lớn.

   Hình ảnh về Ke nhựa dùng để đai thùng carton

Góc nhựa và ke nhựa là hai loại ngũ kim nhựa quan trọng được sử dụng trong ngành vận tải, logistics. Góc nhựa và ke nhựa giúp bảo vệ hàng hóa khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, góp phần đảm bảo an toàn cho hàng hóa và nâng cao hiệu quả vận tải.

Giúp em đánh giá bài viết nhé
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leave the field below empty!

Translate »
0373023168
icons8-exercise-96 chat-active-icon